 |
|
รับสมัครผู้จัดการห้องอาหารสวัสดิการกรมควบคุมมลพิษ
|
| News date 15-Sep-2003 |
ประกาศคณะกรรมการสวัสดิการกรมควบคุมมลพิษ เรื่อง รับสมัครผู้จัดการห้องอาหารสวัสดิการกรมควบคุมมลพิษ
ด้วย สวัสดิการกรมควบคุมมลพิษ จะเปิดรับสมัครผู้จัดการห้องอาหารสวัสดิการกรมควบคุมมลพิษ แทนผู้จำหน่ายอาหารรายเดิมซึ่งหมดสัญญา โดยมีรายละเอียด ดังนี้
คุณสมบัติผู้มีสิทธิยื่นใบสมัคร
เป็นผู้มีประสบการณ์ในการบริหารจัดการร้านอาหาร ซึ่งให้บริการลูกค้ามื้อละไม่ต่ำกว่า 200 ที่
การยื่นใบสมัคร
ให้ยื่นเอกสารรายละเอียดประวัติส่วนตัวและข้อมูลประสบการณ์ในการจัดการร้านอาหารหรือจำหน่ายอาหาร พร้อมเสนอรายละเอียดโครงการ ซึ่งจะดำเนินการให้ห้องอาหารสวัสดิการกรมควบคุมมลพิษ ตามข้อกำหนดแนบท้ายประกาศ ไปยังคณะทำงานคัดเลือกผู้จัดการห้องอาหารสวัสดิการกรมควบคุมมลพิษ ตั้งแต่วันที่ 11-25 กันยายน 2546 ระหว่างเวลา 09.00-16.00 น.
ผู้สนใจติดต่อขอทราบรายละเอียดได้ที่กลุ่มงานช่วยอำนวยการนักบริหาร กรมควบคุมมลพิษ ชั้น 2 อาคารกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โทรศัพท์ 0-2298-2070, 0-2298-2072 และ 0-2298-2250
ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับผู้จัดการห้องอาหารสวัสดิการกรมควบคุมมลพิษ
คุณสมบัติของผู้เข้าประมูล
1. ผู้เข้าประมูลจะเป็นบุคคลธรรมดา คณะบุคคล และหรือบริษัทห้างหุ้นส่วนนิติบุคคลก็ได้
2. ผู้เข้าประมูลต้องมีโทรศัพท์หรือโทรสารที่สามารถติดต่อได้สะดวกตลอดเวลา
3. ผู้เข้าประมูล จะต้องมีประสบการณ์ในการบริการจัดการอาหารและเครื่องดื่ม ประเภทซุ้มอาหาร อาหารตักเสริฟ ซึ่งสามารถให้บริการได้ทันทีและเคยบริการลูกค้าไม่ต่ำกว่า 200 ที่ต่อมื้ออาหาร
4. ผู้เข้าประมูลจะต้องมีบุคลากรประจำ โดยจะต้องแต่งกายถูกหลักสุขอนามัย
5. ผู้เข้าประมูล จะต้องมีความชำนาญในการจัดระบบและอุปกรณ์ เครื่องใช้ห้องอาหารตลอดจนการเก็บรักษาดูแลความสะอาด
6. ผู้เข้าประมูล จะต้องมีความสามารถในการควบคุมดูแลระบบต่างๆ รวมถึงรักษาความสะอาดระบบบ่อดักไขมันให้อยู่ในสภาพที่ดีอยู่เสมอ
7. ผู้เข้าประมูลต้องเสนอรูปแบบการบริหารและจัดการห้องอาหารทั้งหมด สวัสดิการ คพ. ขอสงวนสิทธิไม่รับพิจารณาการบริหารและการจัดการห้องอาหารแต่เพียงบางส่วน
8. ผู้เข้าประมูลรายใดที่เสนอสิ่งที่เป็นประโยชน์ เช่น แนวทางในการหารายได้เพิ่มเติม การลงทุนเครื่องมือพิเศษ หรือแนวทางการปรับปรุงอุปกรณ์อื่นๆ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
ขอบเขตของการบริหารและจัดการ
1. ดำเนินการบริหารและจัดการในส่วนของห้องอาหารสำหรับข้าราชการและพนักงาน ไม่ต่ำกว่า 500 คน โดยเปิดบริการทุกวันทำการตั้งแต่ 07.00-17.00 น. และในกรณีจำเป็น
2. ดำเนินการจัดสรรพื้นที่ของห้องอาหาร โดยจัดสรรเป็นส่วนต่าง ๆคือส่วนที่นั่งรับประทานอาหาร ส่วนสำหรับขายอาหาร ส่วนครัว ส่วนล้างจาน เป็นต้น โดยที่ส่วนต่างๆ จัดวางอย่างมีระเบียบและลงตัว เพื่อให้เกิดความสะดวกกับผู้มีมาใช้บริการและผู้ประกอบการขายอาหารและเครื่องดื่ม
3. ผู้เข้าประมูลจะต้องดำเนินการตามละเอียดในการดำเนินงานด้านต่างๆ ดังนี้
3.1 จัดให้มีการขายอาหารใหม่และสด ถูกหลักอนามัย ไม่ต่ำกว่า 15 ชนิด โดยให้มีข้าวราดแกงหรือก๋วยเตี๋ยวจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 15 บาท และเครื่องดื่มในราคาเริ่มต้น 5 บาท
3.2 ควบคุมดูแลในด้านการบริหารและการบริการให้มีประสิทธิภาพ
3.3 จัดระเบียบหน้าที่และดูแลการปฏิบัติงานของพนักงานบริการให้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย
3.4 จัดการแก้ไขปัญหาข้อร้องเรียนต่างๆ ตามขอบข่ายที่รับผิดชอบ
3.5 ดูแลบำรุงรักษาวัสดุอุปกรณ์ระบบสาธารณูปโภคและอื่นๆ ที่สวัสดิการ คพ. จัดหาให้อยู่สภาพดีและใช้การได้อย่างสม่ำเสมอ และจัดทำบัญชีรายงานแจ้งยอดวัสดุอุปกรณ์เป็นประจำทุกเดือน
3.6 ดูแลรักษาความปลอดภัยในทรัพย์สินของห้องอาหารและส่วนบุคคล
3.7 ดูแลรักษาความสะอาดและรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี
3.7.1ทำความสะอาดภาชนะ เช่น จาน ชาม ช้อน ส้อม ฯลฯ
3.7.2 โต๊ะและเก้าฮี้
3.7.3 พื้นและบริเวณห้องอาหารสวัสดิการ คพ.
3.7.4 การจัดการเศษอาหารและขยะมูลฝอยอย่างเหมาะสม
3.7.5 อื่นๆ
3.8 ประชาสัมพันธ์โดยการแจ้งหรือประกาศเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการของห้องอาหารสวัสดิการ คพ.
3.9 รับผิดชอบในส่วนของค่าน้ำ ค่าไฟ และส่วนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องด้วยค่าใช้จ่ายของผู้เข้าประมูล
เงื่อนไขทั่วไป
1. สวัสดิการ คพ. จะลงนามในสัญญากับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้บริหารและจัดการห้องอาหารสวัสดิการ คพ. ตามระเบียบของสวัสดิการ คพ.
2. ระยะเวลาในการบริหาร ในช่วงแรกของสัญญาเป็นระยะเวลา 2 ปี โดยจะประเมินทุก 6 เดือน สวัสดิการ คพ. ของสงวนสิทธิในการบอกเลิกสัญญา หากไม่ผ่านการประเมิน
3.ผู้เข้าประมูลที่ได้รับคัดเลือกต้องวางเงินประกันค่าเสียหาย จำนวน 50,000 บาท โดยจัดทำเป็นหนังสือค้ำประกัน
4. ในกรณีที่มีการดัดแปลงต่อเติมสิ่งที่ติดหรือเกี่ยวเนื่องกับตัวอาคารต้องได้รับอนุญาตจากสวัสดิการ คพ.โดยค่าใช้จ่ายของผู้ประมูล และให้สิ่งที่ดัดแปลงต่อเติมนั้นตกเป็นของกรมควบคุมมลพิษ
5. ผู้เข้าประมูลต้องเสนอยอดเงินบริจาคเข้าสวัสดิการ คพ. เป็นรายเดือน
Contact : นายสุเมธา วิเชียรฉาย (-) |
|
 |
|