2009-12
2006-08
2003-05
2000-02
1997-99

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเพื่อเป็นพนักงานราชการ
For more detail :
click here

News date 04-Apr-2007

ประกาศกรมควบคุมมลพิษ
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรร กำหนด วัน เวลา สถานที่ และระเบียบเกี่ยวกับการเลือกสรรบุคคล
เพื่อเป็นพนักงานราชการทั่วไป
------------------------------------------------
ตามประกาศกรมควบคุมมลพิษ ลงวันที่ 6 มีนาคม 2550 รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อม (ปริญญาโท) และกำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรในวันที่ 4 เมษายน 2550 นั้น
บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้น กรมควบคุมมลพิษ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ เข้ารับการเลือกสรรตาม เอกสารหมายเลข 1 และกำหนดวัน เวลา สถานที่สอบข้อเขียน และระเบียบปฏิบัติเกี่ยวกับการสอบข้อเขียน ตาม เอกสารหมายเลข 2 และแผนผังที่นั่งสอบ ตาม เอกสารหมายเลข 3
สำหรับผู้ที่สมัครและชำระเงินภายในวัน เวลาที่กำหนด แต่ไม่มีชื่อเป็นผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรตามประกาศนี้ โปรดนำหลักฐานการสมัคร ได้แก่ ใบสมัครพนักงานราชการทั่วไปที่พิมพ์จากอินเตอร์เน็ตพร้อมด้วยรูปถ่าย ใบเสร็จการจ่ายค่าธรรมเนียมการสอบและสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ด้วยตนเอง ณ ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ ชั้น 2 กรมควบคุมมลพิษ อาคารกรมควบคุมมลพิษ ซอยพหลโยธิน 7 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ภายในวันที่ 4 - 7 เมษายน 2550 ในวันเวลาราชการ หากปรากฏว่าเป็นผู้มีคุณสมบัติ จะประกาศรายชื่อเป็นผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเพิ่มเติมต่อไป ถ้าไม่ดำเนินการภายในวันดังกล่าว จะไม่มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรร ในครั้งนี้


ประกาศ ณ วันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2550
นายสุพัฒน์ หวังวงศ์วัฒนา
อธิบดีกรมควบคุมมลพิษ

Download :
Contact : สุธัญญา สายเรือง (sutanya(dot)s(at)pcd(dot)go(dot)th)