พ.ศ.2552-56
พ.ศ.2549-51
พ.ศ.2546-48
พ.ศ.2543-45
พ.ศ.2540-42

ประกาศกรมควบคุมมลพิษ เรื่อง การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีฯ ตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ
รายละเอียดเพิ่มเติม :
คลิกที่นี่

ข่าววันที่ 25 พ.ค. 55

ประกาศกรมควบคุมมลพิษ
เรื่อง การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ในการสอบแข่งขัน
เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคล เข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ

ตามที่ได้มีประกาศกรมควบคุมมลพิษ ลงวันที่ ๕ มกราคม ๒๕๕๕ เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ และได้มีประกาศลงวันที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๕ เรื่อง เลื่อนการประกาศขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ เนื่องจากการตรวจสอบคุณวุฒิทางการศึกษาของผู้ที่สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข.) กับสำนักงาน ก.พ. ยังไม่แล้วเสร็จ โดยได้เลื่อนการประกาศเป็นวันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๕ นั้น

บัดนี้ การดำเนินการสอบแข่งขันฯ และการตรวจสอบคุณวุฒิทางการศึกษาดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบแข่งขันได้และขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ขอแจ้งให้ผู้สอบแข่งขันได้ทราบว่า
๑. บัญชีผู้สอบแข่งขันได้ใช้ได้ไม่เกินสองปี นับแต่วันขึ้นบัญชี แต่ถ้ามีการสอบแข่งขันในตำแหน่งเดียวกันนี้อีกและได้ขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ใหม่แล้ว บัญชีผู้สอบแข่งขันได้ครั้งนี้เป็นอันยกเลิก
๒. ผู้สอบแข่งขันได้ผู้ใดได้ขึ้นบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ดังกล่าวข้างต้น ถ้ามีกรณีอย่างใดอย่างหนึ่งดังต่อไปนี้ ให้เป็นอันยกเลิกการขึ้นบัญชีผู้นั้นไว้ในบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ คือ
๒.๑ ผู้นั้นได้ขอสละสิทธิการบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งที่สอบได้
๒.๒ ผู้นั้นไม่มารายงานตัวเพื่อรับการบรรจุเข้ารับราชการภายในเวลาที่กำหนด
๒.๓ ผู้นั้นมีเหตุที่ไม่อาจเข้าปฏิบัติหน้าที่ราชการได้ตามกำหนดเวลาที่จะบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งที่สอบได้
๒.๔ ผู้นั้นได้รับการบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งใดที่สอบได้ไปแล้ว ให้ยกเลิกการขึ้นบัญชีผู้นั้นไว้ในบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ทุกบัญชีในการสอบครั้งเดียวกัน
๓. หากปรากฏภายหลังว่าผู้สมัครสอบรายใดมีคุณสมบัติทั่วไป หรือคุณสมบัติเฉพาะสำหรับตำแหน่งไม่ตรงตามประกาศรับสมัครสอบ หรือคุณวุฒิที่ยื่นสมัครสอบ ก.พ. มิได้รับรองว่าเป็นคุณวุฒิตรงตามประกาศรับสมัครสอบ ถึงแม้ว่าผู้สมัครสอบรายนั้นจะเป็นผู้สอบแข่งขันได้ ก็จะไม่มีสิทธิได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้เข้ารับราชการในตำแหน่งที่สอบแข่งขันได้

ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๕

หมายเหตุ ให้ผู้สอบแข่งขันได้ดังต่อไปนี้ มารายงานตัว ณ ห้องประชุม ๒๐๓ ชั้น ๒ อาคารกรมควบคุมมลพิษ ในวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๕ เวลา ๑๐.๐๐ น.

๑. ตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ (ด้านคุณภาพสิ่งแวดล้อมและห้องปฏิบัติการ) ลำดับที่ ๑
๒. ตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ (ด้านการจัดการกากของเสียและสารอันตราย) ลำดับที่ ๑ - ๒
๓. ตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ (ด้านการจัดการคุณภาพอากาศและเสียง) ลำดับที่ ๑ - ๓
๔. ตำแหน่งนักวิชาการสิ่งแวดล้อมปฏิบัติการ (ด้านการจัดการคุณภาพน้ำ) ลำดับที่ ๑ - ๔

ดาวน์โหลด :
ผู้ประสานงาน : พีระวรรตน์ ประธานชัยมงคล (peerawat(dot)p(at)pcd(dot)go(dot)th)



หน้าแรก | เกี่ยวกับคพ. | ข้อมูลและบริการ | ประชาสัมพันธ์ | ดาวน์โหลด | ติดต่อเรา | Site Map Switch to PCD English home page
Copyright © 2004 by Pollution Control Department. All rights Reserved.