502 Bad Gateway


nginx
PCD : Publications



คู่มือแนวทางการจัดการน้ำมันและไขมันฯสำหรับร้านอาหาร

คู่มือแนวทางการจัดการน้ำมันและไขมันจากบ่อดักไขมันและการนำไปใช้ประโยชน์ สำหรับร้านอาหาร

คู่มือ “คู่มือแนวทางการจัดการน้ำมันและไขมันจากบ่อดักไขมันและการนำ ไปใช้ประโยชน์ จัดทำขึ้นภายใต้โครงการแนวทางการจัดการน้ำมันและ ไขมันจากบ่อดักไขมันและการนำไปใช้ประโยชน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ใช้เป็นแนวทางและแหล่งข้อมูลเบื้องต้นให้กับประชาชน ผู้ประกอบการ และผู้สนใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้จัดการน้ำมันและไขมันจากบ่อดัก ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพและครบวงจร...

ซึ่งเนื้อหาในหนังสือเล่มนี้จะประกอบด้วย

ลักษณะสมบัติและปริมาณน้ำมันและไขมันในน้ำเสีย จากร้านอาหาร
แนวทางการจัดการน้ำมันและไขมันในน้ำเสียจากร้านอาหาร
แนวทางการจัดการกากไขมันจากบ่อดักไขมัน
แนวทางการนำกากไขมันไปใช้ประโยชน์

ผู้ที่สนใจสามารถอ่าน "คู่มือแนวทางการจัดการน้ำมันและไขมันจากบ่อดักไขมันและการนำไปใช้ประโยชน์ สำหรับร้านอาหาร "
ได้ด้วยโปรแกรม Acrobat Reader ดาวน์โหลดคู่มือ คลิกที่นี่ (ขนาดไฟล์ 10.97 MB)


หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่
ส่วนน้ำเสียชุมชน สำนักจัดการคุณภาพน้ำ กรมควบคุมมลพิษ
โทร. 0 2298 2210 -3 โทรสาร 0 2298 2202
ปรับปรุงล่าสุด: 28 ก.ย. 60 เวลา 11:08:36

404 Not Found

Not Found

The requested URL /cfm/banner5.jpg was not found on this server.

หน้าแรก | เกี่ยวกับคพ. | ข้อมูลและบริการ | ประชาสัมพันธ์ | ติดต่อเรา | Site Map
กรมควบคุมมลพิษ 92 ซ.พหลโยธิน 7 ถ.พหลโยธิน พญาไท กทม. 10400 02-298-2000
Copyright © 2004 by Pollution Control Department. All rights Reserved.