ขนาดอักษร |
ข้อแนะนำแนวทางการออกแบบ เล่ม 2 อุตสาหกรรมอาหารจากแป้ง

ข้อแนะนำแนวทางการออกแบบ เล่ม 2 อุตสาหกรรมอาหารจากแป้ง

โครงการจัดทำแนวทางการออกแบบวิศวกรรมเพื่อปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานโดยระบบไม่ใช้ออกซิเจน มีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมและสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีไม่ใช้อากาศในการบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรมให้แพร่หลายมากขึ้น

ซึ่งประกอบด้วยเนื้อหา ดังนี้

อุตสาหกรรมอาหารประเภทแป้ง
ทางเลือกในการบำบัดน้ำเสียของอุตสาหกรรม
อาหารประเภทแป้ง
การออกแบบระบบไม่ใช้อากาศ
การเลือกใช้ระบบไม่ใช้อากาศสำหรับ
บำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรมอาหาร
ตัวอย่างการออกแบบและประมาณค่าใช้จ่าย
ระบบบำบัดน้ำเสีย
ระบบการนำก๊าซชีวภาพไปใช้ประโยชน์
ข้อแนะนำในการใช้ประโยชน์จากก๊าซชีวภาพ

วันที่ : 20 พฤษภาคม 2563
เข้าชม : ครั้ง
ข้อมูลโดย : ส่วนพัฒนาและบริหารระบบสารสนเทศ , ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

Skip to content