ข้อแนะนำแนวทางการออกแบบ เล่ม 2 อุตสาหกรรมอาหารจากแป้ง
โครงการจัดทำแนวทางการออกแบบวิศวกรรมเพื่อปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรมให้มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานโดยระบบไม่ใช้ออกซิเจน มีวัตถุประสงค์เพื่อ ส่งเสริมและสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีไม่ใช้อากาศในการบำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรมให้แพร่หลายมากขึ้น
ซึ่งประกอบด้วยเนื้อหา ดังนี้
อุตสาหกรรมอาหารประเภทแป้ง | |
ทางเลือกในการบำบัดน้ำเสียของอุตสาหกรรม อาหารประเภทแป้ง |
|
การออกแบบระบบไม่ใช้อากาศ | |
การเลือกใช้ระบบไม่ใช้อากาศสำหรับ บำบัดน้ำเสียอุตสาหกรรมอาหาร |
|
ตัวอย่างการออกแบบและประมาณค่าใช้จ่าย ระบบบำบัดน้ำเสีย |
|
ระบบการนำก๊าซชีวภาพไปใช้ประโยชน์ | |
ข้อแนะนำในการใช้ประโยชน์จากก๊าซชีวภาพ |