คู่มือป้องกันมลพิษผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภท
ผลไม้ดองและผลไม้ปรุงรส
คู่มือป้องกันมลพิษสำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทผลไม้แปรรูป มีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างเหมาะสมสำหรับกระบวนการแปรรูปผลไม้
ซึ่งประกอบด้วยเนื้อหา ดังนี้
บทนำ | |
การแปรรูปผลไม้ | |
กระบวนการผลิตผลไม้ดอง ผลไม้ดองปรุงรส และการสูญเสียทรัพยากร | |
การป้องกันมลพิษ | |
แนวทางการป้องกันมลพิษและการลดใช้ทรัพยากรจากการผลิต ผลไม้ดอง ผลไม้ดองปรุงรส | |
ขั้นตอนการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อเพิ่มกำไร | |
ตัวอย่างการคำนวณค่าใช้จ่ายและผลตอบแทนการปรับปรุงกระบวนการผลิตตามแนวทางการป้องกันและลดมลพิษ | |
บรรณานุกรม
|