pcd.go.th
ขนาดอักษร |
คู่มือป้องกันมลพิษผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภท ผลไม้ฉาบ และอบเนย

คู่มือป้องกันมลพิษผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภท
ผลไม้ฉาบ และอบเนย

คู่มือป้องกันมลพิษสำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทผลไม้แปรรูปประเภท ผลไม้ทอด ฉาบ และอบเนย ประกอบด้วยเนื้อหา ดังนี้

บทนำ
การแปรรูปผลไม้
กระบวนการผลิตผลไม้ฉาบ และอบเนย และการสูญเสียทรัพยากร
การป้องกันมลพิษ
แนวทางการป้องกันมลพิษและการลดใช้ทรัพยากรจากการผลิต ผลไม้ฉาบและอบเนย
ขั้นตอนการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อเพิ่มกำไร
ตัวอย่างการคำนวณค่าใช้จ่ายและผลตอบแทนการปรับปรุงกระบวนการผลิตตามแนวทางการป้องกันและลดมลพิษ
บรรณานุกรม

  • การบำบัดน้ำเสียจากการแปรรูปผลไม้
  • การใช้ประโยชน์ของเสียจากการแปรรูปผลไม้

วันที่ : 25 พฤษภาคม 2563
เข้าชม : ครั้ง
ข้อมูลโดย : ส่วนพัฒนาและบริหารระบบสารสนเทศ , ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

Skip to content