คู่มือป้องกันมลพิษผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภท
ผลไม้ฉาบ และอบเนย
คู่มือป้องกันมลพิษสำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทผลไม้แปรรูปประเภท ผลไม้ทอด ฉาบ และอบเนย ประกอบด้วยเนื้อหา ดังนี้
บทนำ | |
การแปรรูปผลไม้ | |
กระบวนการผลิตผลไม้ฉาบ และอบเนย และการสูญเสียทรัพยากร | |
การป้องกันมลพิษ | |
แนวทางการป้องกันมลพิษและการลดใช้ทรัพยากรจากการผลิต ผลไม้ฉาบและอบเนย | |
ขั้นตอนการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อเพิ่มกำไร | |
ตัวอย่างการคำนวณค่าใช้จ่ายและผลตอบแทนการปรับปรุงกระบวนการผลิตตามแนวทางการป้องกันและลดมลพิษ | |
บรรณานุกรม
|