คู่มือป้องกันมลพิษผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภท
ผลไม้ตากแห้ง และอบแห้ง
คู่มือป้องกันมลพิษสำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทผลไม้แปรรูป ประเภทผลไม้ตากแห้งและอบแห้งประกอบด้วยเนื้อหา ดังนี้
บทนำ | |
การแปรรูปผลไม้ | |
กระบวนการผลิต ผลไม้ตากแห้ง และอบแห้ง และการสูญเสียทรัพยากร | |
การป้องกันมลพิษ | |
แนวทางการป้องกันมลพิษและการลดใช้ทรัพยากรจากการผลิต ผลไม้ตากแห้ง และอบแห้ง | |
ขั้นตอนการปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อเพิ่มกำไร | |
ตัวอย่างการคำนวณค่าใช้จ่ายและผลตอบแทนการปรับปรุงกระบวนการผลิตตามแนวทางการป้องกันและลดมลพิษ | |
บรรณานุกรม
|